logo VN88

Thần đồng Girona Savio có cơ hội phát triển tại La Liga hơn là Premier League

Cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi này có thể trở thành một ngôi sao ở Tây Ban Nha, trong khi giải Ngoại hạng Anh sẽ mang đến cho anh rất ít cơ hội thành công ngay lập tức. Để nắm bắt thông tin chi tiết hơn, anh em hãy tìm hiểu tại VN88 nhé!

Savio đã nói rõ vào năm ngoái rằng anh ấy muốn chơi cho Manchester City. “Tôi có mục tiêu chơi cho City. Tôi nghĩ rằng khi tôi được ký hợp đồng, mục tiêu của tôi luôn là được đến City và tôi đang nỗ lực hướng tới điều đó,” anh nói với tờ PL Brazil vào tháng 8.

Có vẻ như anh ấy đã làm đủ để thực hiện ước mơ đó. Sau khi tận hưởng một mùa giải đột phá với Girona, ứng cử viên vô địch La Liga không mấy hy vọng, Savio đã đồng ý ký hợp đồng với nhà đương kim vô địch Premier League. Các chi tiết chính xác của thỏa thuận vẫn chưa được biết và Savio vẫn có thể được cho Girona mượn trong mùa giải tới. Nhưng nếu mục tiêu là để có cơ hội gây ấn tượng với Pep Guardiola và thể hiện phong độ ở Premier League, thì Savio có đủ khả năng để làm điều đó.

Anh ta không thể đổ lỗi cho việc tận dụng cơ hội. Suy cho cùng, Savio là một cầu thủ trẻ có hoài bão lớn và Man City sẽ là một triển vọng hấp dẫn đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên, tốt hơn hết là anh ấy nên ở lại vị trí hiện tại. Savio 19 tuổi, vô cùng tài năng và là một đội bóng sắc bén được thành lập để có mặt ở La Liga không chỉ cho mùa giải này mà còn cho những mùa giải tiếp theo.

Tại Girona, nơi từng ẩn náu ở phía bắc Barcelona, ​​Savio có thể trở thành ngôi sao. Trong khi đó, City có thể là nơi không chỉ cản trở sự phát triển của anh ấy mà còn cản trở sự nghiệp của anh ấy. Đây là khát vọng của một cầu thủ bóng đá, nhưng một động thái quá sớm có thể khiến một cầu thủ đầy triển vọng rơi vào tình trạng không còn phù hợp.

Savio có thể muốn chơi cho Guardiola, giành các danh hiệu cùng Man City và khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, vô tình, anh ấy có thể đưa ra một quyết định gây cản trở sự nghiệp khi theo đuổi ước mơ đó. Anh em có thể theo dõi thêm tin tức trong chuyên mục của chúng tôi nhé!

Mẹo cá cược

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá