logo VN88

PSG muốn đổi Pochettino lấy Ronaldo

Có vô vàn các lý do để cho bất cứ 1 đội bóng nào cũng muốn sở hữu Ronaldo. Đầu tiên chính là vì tiền, chỉ duy nhất 1 mình  Messi được xếp ngang hàng về phần thương hiệu hay (thậm chí là có phần kém hơn chút) so với Ronaldo ở trong giới cầu thủ. Để có được siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha, thì PSG sẽ khỏi lo việc làm thế nào để có thể đánh bóng tên tuổi của câu lạc bộ, hay là các vấn đề khác như là bán áo, kêu gọi tài trợ, và tăng doanh thu từ hình ảnh,…

Clb PSG khi đó đã giàu lại sẽ càng giàu hơn. Cái giá của Ronaldo cho dù là ở bất cứ mức nào, thì PSG đều sẽ có thể ngồi nghe Man United hét giả 1 cách thoải mái và xuống tiền ngay và luôn.

PSG là 1 đội bóng tiêu tiền theo kiểu như là 1 đại gia đích thực, không cần phải nghĩ quá nhiều để có thể mua Neymar vào năm 2017 với 1 mức giá cao kỉ lục thế giới.

Hay là như ở mùa Hè năm 2021, thì họ đã đón một lúc năm tân binh hàng đầu, trong đó thì có cả Messi nữa. Nếu có thêm Ronaldo, thì PSG sẽ có thể hiện thực hóa ước mơ cũng như là sự tò mò của hàng trăm triệu anh em cược thủ khi cược bóng đá tại VN88 cũng như là người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới, và muốn được thấy 1 ngày nào đó CR7 chơi bóng cùng M30 tại 1 môi trường đỉnh cao

Cuối cùng thì về lý do chuyên môn, thì Ronaldo chính là cách duy nhất bởi vì theo Marca, để PSG có thể có được Zidane. Thì vị chiến lược gia người Pháp sau khi đã chia tay Real Madrid ở nhiệm kì thứ 2 thì vẫn chưa có được bến đỗ mới cho mình sau khoảng thời gian quá là thành công. Nếu PSG không tiến hành nhanh, thì để Zidane nắm ở tuyển Pháp, họ sẽ hết cơ hội.

Trong lịch sử của Champions League, thì không ai thành công bằng 2 chàng Zidane và Ronaldo. 1 người là huấn luyện viên giành ba cúp Champions League liên tiếp trong 3 năm,  còn người kia chính là cầu thủ cũng giật được nhiều danh hiệu này và luôn là 1 trong những người chơi hay nhất thế giới.

Muốn cược bóng đá C1 tại VN88 thì đường link sau là dành cho bạn

Mẹo cá cược

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá