logo VN88

Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/24 sắp khởi tranh

Một mùa giải Premier League mới mang theo sự lạc quan tươi mới cho những người hâm mộ hy vọng sẽ thấy đội bóng của họ có được danh hiệu, hoặc một suất tham dự vòng loại châu Âu và hy vọng tránh được cuộc chiến trụ hạng. Anh em hãy cùng VN88 tìm hiểu thêm về tin tức này nhé!

Ngoại hạng Anh mùa giải 23/24 lại sắp khởi tranh

Những tuần cuối cùng của mùa giải 2022/23 đã đưa ra dấu hiệu cho thấy chiến dịch tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào, với việc Arsenal có khả năng thách thức Manchester City trong cuộc đua giành chức vô địch, cùng với Manchester United và Liverpool đang hồi sinh.

Sự thúc đẩy mục tiêu đến châu Âu của Brighton có thể được nhân rộng trong 12 tháng tới. Với sức mạnh mới tìm thấy của Newcastle được thiết lập để giúp họ tiếp tục chạy đua cho một vị trí trong top 4, cùng với việc trở lại Premier League cho Burnley và Sheffield United.

Mùa giải 2023/24 bắt đầu từ ngày 12 tháng 8, với thời gian nghỉ kéo dài thêm hai tháng, kể từ khi kết thúc mùa giải 2022/23, vào ngày 28/05.

Premier League 2023/24 sắp diễn ra

Khi mùa giải Premier League 2022/23 kết thúc, danh sách cuối cùng gồm 20 đội cho chiến dịch mùa giải 2023/24 sẽ được xác nhận với ba đội xuống hạng và ba đội của Giải vô địch EFL được thăng hạng. Trước ba vòng đấu cuối cùng vào năm 2022/23, 15 suất thi đấu đã được xác định. Trong đó bao gồm 13 đội hiện tại và hai đội thăng hạng.

Cuộc thi marathon thăng hạng tại Giải vô địch EFL đã đảm bảo cho Burnley một suất trở lại Premier League ngay lập tức khi Vincent Kompany dẫn dắt đội Clarets giành chức vô địch.

Sheffield United đã giành được vị trí thứ hai sau những “người thiết lập tốc độ” của Kompany với “bức tranh” playoff bao gồm trận ra mắt Premier League tiềm năng cho Luton Town hoặc sự trở lại của Sunderland, Coventry City hoặc Middlesbrough.

Ngoai-hang-anh-23_24

Mùa giải Premier League 2023/24 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm

Josh Brownhill đóng một vai trò quan trọng ở hàng tiền vệ, với các bàn thắng của Nathan Tella giúp Burnley vượt lên dẫn trước. Tuy nhiên, khoản đầu tư mới vào Lancashire có thể giúp cho Kompany thực hiện những nâng cấp quan trọng vào mùa hè này.

Đừng quên anh em có thể truy cập thêm nhiều tin tức bóng khác tại trang của VN88 nhé!

Mẹo cá cược

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá