logo VN88

Messi liên tục tạo ra địa chấn, khiến “cháy phòng vé” tại Mỹ

Từ khi chuyển đến Inter Miami, Messi đã liên tục tạo ra những “đợt sóng lớn” cho giải MLS. Hãy cùng Dafabet tìm hiểu thêm về hoạt động của siêu sao này tại Mỹ nhé!

Theo như tin của CNBC, siêu sao Messi đến MLS đã giúp “bùng nổ” doanh số phòng vé. Giá những trận cuối mùa giải của Mỹ đã gia tăng khoảng hơn 1.700% so với cùng kỳ năm ngoái ở thị trường thứ cấp.

Leo đã ký kết một hợp đồng được xem là “bom tấn” đối với CLB Miami với mỗi năm giá sẽ dao động từ 50-60tr USD, trong đó có cả cổ phẩn ở trong đội bóng. Được biết, Messi đã ký với Adidas và Apple TV những thỏa thuận về chia sẻ nguồn doanh thu.

Việc cầu thủ này đến MLS đã tạo ra làn sóng vô cùng mạnh mẽ đến giải MLS và cả CLB. Đây là giải đấu mà trước nay vốn không nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng.

Tuy nhiên, từ khi Leo xuất hiện đã làm gia tăng gấp đôi số lượng người đăng ký MLS Seasons Pass” của Apple TV. Theo thông tin từ tờ Miami Herald, tài khoản chính thức trên Instagram của Miami cũng có dự thay đổi đáng kể, con số tăng lên rất nhiều.

Bên cạnh đó, chiếc áo thi đấu số 10 cũng được khá nhiều anh em hâm mộ săn đón. Tài khoản chính thức trên Instagram đã tăng từ 1-14 ở hàng đơn vị 9 số. Đặc biệt, gia vé đang ngày một tăng cao hơn trên cả sân khách và sân nhà với doanh thu luôn đạt mức kỷ lục cho cuối tháng này.

Với những trận thi đấu ở sân nhà, mức giá vé được niêm yết đã tăng nhiều, từ 152 USD lên đến 864 USD. Được biết, con số tăng nhiều như vậy là do ảnh hưởng tên tuổi của Messi. Theo thông tin từ Ticket IQ, chính xác con số được xác định từ 18/08 là 468%.

Với những trận thi đấu trên sân khách, hiệu ứng này còn được thể hiện rõ ràng hơn nhiều, điển hình như Los Angeles và New York. Còn đối với tất cả những trên thi đấu trên sân khách còn lại, giá vé bình quân đã tăng lên 1.002% so với cùng kỳ năm ngoái, thời gian là ngày 15/08.

Anh em đừng quên truy cập chuyên mục Dafabet của chúng tôi để khám phá những tin tức đáng chú ý mới nhất nhé!

Mẹo cá cược

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá