logo VN88

Người hâm mộ Argentina vây kín khi Lionel Messi ăn tối tại nhà hàng

Mới đây hàng nghìn CĐV Argentina đã vây kín trước nhà hàng ở Buenos Aires trong lúc cầu thủ Messi ăn tối tại đây. Ngay sau đó, Messi cũng đã có những động thái vô cùng bất ngờ. 

Messi vừa mới trở về Argentina sau giai đoạn thất vọng khi thi đấu tại PSG. Quay trở về quê hương, siêu sao người Argentina vẫn nhận được sự chào đón vô cùng nồng hậu và nhiệt tình từ cổ động viên ngay tại sân bay. Điều này hoàn toàn khác với những gì mà Messi nhận được ở PSG. Đối với người dân Argentina thì M10 luôn là một báu vật quốc gia. 

Tình yêu thương mà họ dành cho Messi được thể hiện rõ nhất là khi World Cup 2022 kết thúc đã có hàng triệu người dân Argentina đổ dồn ra đường để ăn mừng chức vô địch. Tuy nhiên, buổi ăn mừng ngoài đường phố này của người dân Argentina đã nhanh chóng bị cảnh sát dừng lại vì sợ sẽ ảnh hưởng đến trật tự an ninh và sự an toàn của các cầu thủ cùng toàn bộ người dân. 

Không những thế ngay cả khi gia đình Messi cùng nhau ăn tối tại nhà hàng Don Julio ở Buenos Aires vào tối ngày 20 tháng 3 vừa qua cũng trở thành tâm điểm. Ngay sau khi có thông tin xuất hiện trên MXH người hâm mộ của M10 đã nhanh chóng đổ dồn về địa chỉ này chỉ để được gặp gỡ thần tượng của mình.

Trước cảnh tượng hỗn loạn này, Messi được đề nghị cùng gia đình nhanh chóng đi về bằng lối thoát hiểm, tuy nhiên phản ứng của siêu sao người Argentina lại khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Messi chọn đi ra bằng cửa trước để có thể gặp gỡ cũng như giao lưu với người hâm mộ của mình tại quê nhà. Cảnh sát địa phương và vệ sĩ của Messi phải mất rất nhiều công sức và thời gian mới có thể đưa Messi và gia đình rời khỏi nhà hàng an toàn. 

Mới đây Messi cũng đã tham gia trận đối đầu giao hữu với Panama cùng đội tuyển Argentina vào ngày 24/3 và chuẩn bị cho trận với Curacao ngày 28/3. Dự kiến, siêu sao này vẫn chưa quyết định rời khỏi đội tuyển quốc gia trong tương lai gần. Vì thế, người dân Argentina sẽ tiếp tục thấy Messi sát cánh cùng các đồng đội chinh chiến các giải đấu thế giới.

Mẹo cá cược

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá