logo VN88

Lingard – Tiền vệ thất nghiệp tràn ngập lời đề nghị

Jesse Lingard được cho là đã nhận được lời đề nghị ấn tượng từ 26 câu lạc bộ khi cầu thủ tự do này sắp hoàn tất việc chuyển nhượng sang đội bóng Hàn Quốc FC Seoul. Anh em hãy cùng VN88 tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Dù đã tập luyện cùng West Ham và Al-Ettifaq ở Ả Rập Saudi kể từ khi rời Nottingham Forest vào mùa hè năm ngoái, Lingard vẫn không kiếm được hợp đồng. Tuy nhiên, Sami Mokbel đã tuyên bố một cách giật gân rằng tiền vệ này có nhiều lựa chọn khi một số câu lạc bộ trên toàn cầu muốn có anh ấy. Dù vậy, được biết FC Seoul vẫn là ứng cử viên hàng đầu để có được sự phục vụ của anh. Mặc dù Lingard đang cân nhắc kỹ lưỡng từng lựa chọn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Phát biểu trên podcast It’s All Kicking Off Transfer Week, Mobel cho biết: “Tin tức được đưa ra vào đêm qua về khả năng Jesse Lingard chuyển đến Hàn Quốc thi đấu cho FC Seoul. Vì vậy, khi tin tức được tung ra, tôi đã cố gắng thu thập một số thông tin và cố gắng thực hiện.” một số cuộc gọi trên đó.

“Tôi đã được làm rõ và xác minh rằng FC Seoul thực sự quan tâm đến Jesse Lingard, rằng họ đã đề nghị cho anh ấy một hợp đồng có thời hạn 2 năm để đến chơi ở Đông Nam Á.

“Tuy nhiên, tôi cũng được cảnh báo rằng chưa nên khẳng định chắc chắn về thương vụ này. Lý do là Jesse có tới 26 lời đề nghị khác, tôi được biết, từ nhiều câu lạc bộ trên khắp thế giới mong muốn có được anh ấy.”

Lingard được cho là có thể đến Hàn Quốc vào thứ Hai để kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng ở Kagoshima. Người chơi có vẻ háo hức khám phá những chân trời mới và việc chuyển căn cứ của mình sang vùng viễn đông sẽ là bước đầu tiên theo hướng đó.

Huấn luyện viên trưởng của Seoul, Kim Gi-dong thừa nhận rằng câu lạc bộ thực sự đã liên lạc với Lingard “nhưng thỏa thuận vẫn chưa được xác nhận”. Tuy nhiên, chiến thuật gia dường như đã lên kế hoạch cho Lingard khi ông đảm bảo rằng cầu thủ 31 tuổi sẽ có nhiều thời gian để thích nghi với các đồng đội mới. Anh em hãy nhớ theo dõi chuyên mục thường xuyên để có được tin tức mới nhất nhé!

Mẹo cá cược

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá