logo VN88

Joan Laporta phản ứng khi thấy huyền thoại Barcelona Lionel Messi chơi cho Inter Miami

Chủ tịch CLB Barcelona – ông Joan Laporta đã thừa nhận là có một chút “cảm giác khó hiểu” khi phải chứng kiến ​​một huyền thoại như Lionel Messi của Blaugrana đầu quân đội bóng Inter Miami. Hãy cùng VN88 tìm hiểu ngay tin tức đáng chú ý này nhé!

Joan Laporta phản ứng khi thấy huyền thoại Barcelona Lionel Messi chơi cho Inter Miami

Cầu thủ bảy lần giành Quả bóng vàng đã trải qua hai mùa giải ở Pháp và được trao cơ hội quay trở lại Catalunya. Tuy nhiên, anh ấy đã từ chối sự quan tâm đó và thay vào đó quyết định theo đuổi giấc mơ Mỹ với đội bóng MLS Inter Miami.

Laporta nói với ESPN khi được hỏi trong chuyến du đấu mùa hè của Barcelona tới Mỹ rằng cảm giác thế nào khi thấy Messi đại diện cho một đội bóng đến từ Hoa Kỳ thì ông cho biết:

“Đó là một cảm giác kỳ lạ. Chúng tôi xác định Messi sẽ gắn kết với Barcelona. Đó là cách tôi nghĩ rằng hầu hết người hâm mộ nhìn thấy Messi, bởi vì phần lớn sự nghiệp của anh ấy là ở Barca. Nhưng chúng tôi tôn trọng quyết định của anh ấy và chúng tôi cầu chúc những điều tốt nhất cho anh ấy. Chúng tôi muốn điều tốt nhất cho các cầu thủ của mình. Anh ấy đến Barcelona khi còn là một đứa trẻ, 14 tuổi và đã có 20 năm gắn bó với chúng tôi. Tôi hy vọng anh ấy có thể rất hạnh phúc ở Miami.”

Messi ghi bàn tại Inter Miami

Barcelona đã tổ chức các cuộc đàm phán với đại diện của Messi về việc trở lại môi trường quen thuộc, với số tiền được quy định trong thời gian thử nghiệm cho CLB về mặt tài chính, nhưng điều đó đã không xảy ra. Laporta nói thêm: 

“Chúng tôi phải quản lý tình hình theo quy định công bằng tài chính của mình nên chúng tôi cần thời gian. Cuối cùng, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với LaLiga cho phép chúng tôi thêm anh ấy vào đội. Nhưng Leo đến từ một hoàn cảnh mới ở Paris, nơi anh ấy phải chịu rất nhiều áp lực. Cha anh ấy nói với tôi rằng anh ấy cần một nơi mà anh ấy sẽ không phải chịu áp lực và tại Barca, điều đó sẽ không xảy ra vì ý nghĩa sự trở lại của người hùng đối với chúng tôi”.

Ở Miami như một trải nghiệm mới với Messi

“Ở Miami, điều đó khác với anh ấy, đó là một giải đấu mới đối với anh ấy, một giải đấu đang được cải thiện và Messi có thể giúp giải đấu phát triển. Với Sergio Busquets và Jordi Alba cũng vậy, có thể là Luis Suarez. Nó sẽ rất hấp dẫn đối với người hâm mộ tại Hoa Kỳ. Vì vậy, anh ấy thích đến Miami hơn. Chúng tôi tôn trọng điều đó và hiểu quyết định của anh ấy.”

Messi đã ghi 672 bàn sau 778 lần ra sân cho Barcelona – giúp họ giành 11 chức vô địch La Liga và 4 lần đăng quang Champions League – nhưng nhà vô địch World Cup 2022 hiện đang tỏa sáng rạng rỡ bóng đá Mỹ và đã 3 lần lập công trong 2 trận đầu tiên cho Inter Miami.

Đừng quên theo dõi nhiều tin tức mới nhất tại trang của chúng tôi nhé!

Mẹo cá cược

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá