logo VN88

Jadon Sancho muốn quay trở lại MU dù có liên kết với BVB

Có nhiều nguồn tin cho thấy Jadon Sancho đang “bí mật” hy vọng được trở lại đội một Manchester United sau rạn nứt với Erik ten Hag. Đáng chú ý điều này xảy ra bất chấp mối liên hệ giật gân giữa cầu thủ này với câu lạc bộ cũ Borussia Dortmund. Anh em hãy cùng VN88 tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Theo Sky Sports Đức, cầu thủ chạy cánh người Anh vẫn đang nuôi hy vọng khoác lên mình chiếc áo đỏ “trứ danh” tại Old Trafford. Sancho tiếp tục bị trục xuất khỏi đội một vì anh đã từ chối đưa ra lời xin lỗi với người quản lý của mình. Cầu thủ chạy cánh này đã chỉ trích Ten Hag trong một bài đăng hiện đã bị xóa trên mạng xã hội, trong đó cho thấy anh ta tự nhận ra mình đã bị coi là “vật tế thần” một cách bất công cho những vận rủi của United.

Sancho đã được liên hệ với việc trở lại câu lạc bộ cũ Borussia Dortmund trong một thỏa thuận hoán đổi giật gân có thể khiến Donyell Malen đi theo hướng ngược lại. Tuy nhiên, hai CLB vẫn chưa liên hệ trực tiếp để có một thỏa thuận tiềm năng vì họ vẫn không chắc liệu việc mở đường cho lần thứ hai đến tại Signal Iduna Park có khả thi về mặt tài chính hay không.

Mong muốn trở lại Carrington của Sancho có thể không được thực hiện vì Ten Hag gần đây đã nhắc lại rằng anh ấy không hề hối hận về quyết định loại cầu thủ này khỏi đội bất chấp các cầu thủ kêu gọi Sancho cần được quay lại. Vì vậy, trừ khi Sancho quyết định gửi lời xin lỗi, có vẻ như rõ ràng anh sẽ phải tìm cách rời Manchester để vực dậy sự nghiệp.

Ngay cả khi Dortmund đồng ý đáp ứng yêu cầu của United, bản thân cầu thủ này sẽ phải hy sinh một phần đáng kể tiền lương của mình vì gã khổng lồ nước Đức sẽ không sánh được với mức lương khổng lồ 350.000 bảng mỗi tuần mà anh hiện đang kiếm được.

Mẹo cá cược

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá