logo VN88

Động thái mới của Real Madrid sau khi PSG từ chối bán Mbappe với 188 triệu USD

Hôm 23/8 vừa qua PSG chính thức đề nghị hợp đồng 5 năm tới năm 2025 với Mbappe tuy nhiên tiền đạo người Pháp này đã từ chối và có ý định không muốn gắn bó lâu dài với sân Parc Des Princes.

Hôm 23/8 vừa qua PSG chính thức đề nghị hợp đồng 5 năm tới năm 2025 với Mbappe tuy nhiên tiền đạo người Pháp này đã từ chối và có ý định không muốn gắn bó lâu dài với sân Parc Des Princes.

Vì vậy PSG đã có những động thái buộc phải “bán” Mbappe trong tuần cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021 tránh cảnh mất trắng. Ngay lập tức Real Madrid đã đề nghị chiêu mộ Mbappe với 188 triệu USD nhưng đã bị Giám đốc Thể thao PSG – ông Leonardo – tuyên bố từ chối đề nghị này.

Ngày Mbappe rời PSG không còn xa!

Và chỉ sau có một ngày Real Madrid đã nâng giá “thương vụ Mbappe” lên tới 200 triệu USD (tương đương 170 triệu euro) chỉ để thỏa mãn mong muốn có được Kylian Mbappe trong CLB của mình. Ngoài ra Real còn đề nghị thêm cho thương vụ này con số 12 triệu USD (tương đương 10 triệu euro) dựa trên thành tích của tiền đạo người Pháp tại sân Bernabeu. 

Trước đó, ngôi sao trẻ Mbappe có động thái không muốn tiếp tục gắn bó hay đặt bút ký hợp đồng mới cùng PSG trong tương lai thông qua việc chia sẻ với các đồng đội của mình rằng anh rất mong muốn được tới CLB mà anh hâm mộ từ những ngày đầu biết đến bóng đá – Real Madrid

Tuy nhiên về phía của PSG, họ vẫn cho thấy sự cứng rắn của mình. Cũng không quá ngạc nhiên vì trong quá khứ, PSG cũng đã có nhiều lần từ chối mong muốn ra đi của các cầu thủ như Neymar hay Verratti.

Liệu Real Madrid có chiêu mộ được Mbappe về với đội mình?

 Cú quay xe của Real

Ngay trong ngày hôm qua thì Real Madrid đã thể hiện động thái mới nhất là “khoan” vung tiền mua Mbappe với con số 200 triệu USD trước đó. Vậy nên xem ra thỏa thuận vẫn đang lửng lửng để người hâm mộ hồi hộp chờ đợi. Trong khi hợp đồng của chân sút sinh năm 1998 và PSG sẽ kéo dài đến cuối tháng 6/2022.

PSG chắc hẳn đang rất “đau đầu”

Cú quay xe của Real Madrid cộng với thái độ của Mbappe hẳn đang là bài toán khó với PSG. Nếu PSG không muốn mất một cầu thủ tiềm năng này thì họ cần phải tiến hành gia hạn hợp đồng trước năm 2022, nhưng điều này dường như là không thể. Bởi lẽ Real Madrid có thể ký hợp đồng bất kỳ lúc lúc nào với Mbappe ngay từ đầu năm 2022. Nếu chuyện này xảy ra chắc hẳn PSG sẽ mất mát khá lớn.


Liệu trong kỳ chuyển nhượng cuối hè 2021 này, Mbappe có thể gia nhập CLB Real Madrid hay không? PSG liệu có đủ khôn khéo để thuyết phục Mbappe ở lại cống hiến tiếp? Hãy cùng theo dõi những động thái tiếp theo của tiền đạo trẻ này, PSG cũng như Real Madrid nhé!

Mẹo cá cược

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá