logo VN88

Chung kết Champions League 2023: Mua vé ở đâu?

Chung kết Champions League 2023 đang là tâm điểm chú ý của hàng trăm triệu fan hâm mộ trái bóng tròn. Anh em đang không biết giá vé như thế nào và mua vé ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời mà anh em đang tìm kiếm. Bắt đầu với 3 phút tìm hiểu ngay nhé! 

Champions League là một trong những giải đấu bóng đá cấp CLB lớn nhất hành tinh. Đây là nơi mà các đội bóng xuất sắc nhất châu Âu sẽ đối đầu để giành quyền chạm tay vào chiếc cúp danh giá. 

Trận chung kết Champions League 2023 đang rất được mong chờ

Các ứng cử viên nặng ký như Real Madrid, Manchester City, AC Milan và Inter Milan đang trong chặng đua để giành tấm vé vàng bước vào trận đấu này. Nếu bạn đang cân nhắc tham dự trận chung kết Champions League năm nay, chúng tôi có mọi thông tin bạn cần biết về vé, bao gồm giá bao nhiêu, mua ở đâu:

Giá vé trận chung kết Champions League 2023

  • Vé loại 1: 690 EUR.
  • Vé loại 2: 490 EUR.
  • Vé loại 3: 180 EUR.
  • Vé loại 4: 70 EUR.

Giá vé chung kết Champions League 2023 được đánh giá là ngang với giá của mùa trước. Nếu bạn mua vé trên các trang bán lại như StubHub, giá có thể có sự chênh lệch. 

Giá vé chung kết Champions League 2023 không có nhiều thay đổi

Mua vé chung kết Champions League ở đâu?

Vé cho trận chung kết Champions League 2023 người hâm mộ có thể mua thông qua cổng bán vé chính thức của UEFA. Người hâm mộ sẽ phải đăng ký tài khoản trên trang web chính thức của UEFA để thực hiện quá trình mua vé. 

Vé dành riêng cho những người ủng hộ hai đội vào chung kết thường do các CLB tự phân phối. 2 cái tên bước vào chung kết sẽ được xác định vào ngày 18/05 (theo giờ Việt Nam), khi trận đấu cuối cùng của vòng bán kết kết thúc. 

Mua vé tại cổng bán vé chính thức của UEFA

Khi nào vé chung kết Champions League 2023 được bán?

Vé chung kết Champions League 2023 được mở bán rộng rãi vào tháng 4 năm 2023 và UEFA đã đóng đơn đăng ký mua vé vào ngày 28/04. Những người đăng ký mua vé thành công sẽ sớm được thông báo qua email. 

Tổng cộng có 47.200 vé trong số 72.000 vé được cung cấp trực tiếp cho người hâm mộ và CĐV hai đội. Dự kiến, vé dành cho những người ủng hộ hai đội lọt vào vòng chung kết sẽ chính thức mở bán sau ngày 18/05 (theo giờ Việt Nam), sau khi các đội lọt vào vòng chung kết được xác nhận chính thức.

Theo dõi ngay trang của VN88 để cập nhật ngay những tin tức nóng hổi nhất nhé!

Mẹo cá cược

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá