logo VN88

Chủ tịch Chelsea quyết định bán câu lạc bộ sau 19 năm gắn bó

Rạng sáng ngày 3/3, trang chủ chính thức của CLB Chelsea đăng tải thông báo về tâm thư của Roman Abramovich. Tâm thư này đã khiến cho người hâm mộ bóng đá cũng như câu lạc bộ nói riêng vô cùng bàng hoàng và nuối tiếc. Đừng quên theo dõi VN88 để có những thông tin mới nhất nhé!

Trong tâm tư tỷ phú người Nga chia sẻ “Trước tình hình hiện tại, tôi đã quyết định bán Chelsea”. Mặc dù việc chia tay đứa con của mình sau 19 năm gắn bó không là điều dễ dàng đối với Roman Abramovich nhưng ông đã tự an ủi bản thân rằng việc này sẽ mang lại lợi ích cao nhất của Chelsea cũng như các cầu thủ và người hâm mộ trong tình hình hiện tại. Trước khi đưa ra quyết định khó khăn này chủ tịch Abramovich đã trao cho quỹ từ thiện của CLB quyền quản lý cũng như việc chăm sóc cho Chelsea.

Bên cạnh quyết định bán Chelsea thì còn một hành động của chủ tịch Roman Abramovich khiến cho giới truyền thông, báo chí người hâm mộ phải ngỡ ngàng. Sẽ chẳng có một ai tin rằng vị tỉ phú người Nga lại quyết định xóa tất cả các khoản nợ của đội bóng (số tiền được ước tính là gần 1,5 tỉ bảng) đồng thời ông sẽ dùng số tiền bán Chelsea cho mục đích từ thiện giúp đỡ cho các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột ở Ukraine. 

Nếu như bạn là một người đồng hành cùng CLB Chelsea thì có thể biết rằng Roman chính là một nhà cầm quyền tuyệt vời tddax ạo nên một đội bóng kiệt xuất. Năm 2003 Chelsea từ một câu lạc bộ không có chút danh tiếng, không có lấy một lần vô địch lại nhờ tay của Roman mà thành một CLB được toàn thế giới chú ý, hâm mộ. Trong 19 năm gắn bó, Roman đã cùng CLB của mình giành được rất nhiều danh hiệu danh giá, cao quý như là 5 lần vô địch tại giải ngoại hạng Anh, 5 lần vô địch CUP FA, 2 lần vô địch cúp C1 Châu Âu, 3 chức vô địch cúp liên đoàn Anh, 2 chức vô địch cúp EUPRA LEAGUE, 1 siêu cúp Châu Âu, 1 FIFA World Cup. Có thể thấy 19 năm đi cùng Roman cũng là khoảng thời gian Chelsea thành công nhất lịch sử.

Tham gia bet kèo tại VN88,truy cập đường link mới nhất không bị chặn ở bên dưới nhé!

Mẹo cá cược

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá