logo VN88

Barcelona có thể sẽ thất bại trước Chelsea về thương vụ của Oriol Romeu

FC Barcelona đã tìm kiếm người thay thế Sergio Busquets một cách chăm chỉ và nhanh chóng và kim chỉ nam có thể đang chỉ về phía Oriol Romeu. Theo dõi chi tiết thông tin này trong bài viết bên dưới của VN88 nhé!

FC Barcelona đã tìm kiếm người thay thế Sergio Busquets

Kể từ khi Busquets đưa ra thông báo vào tháng 4 rằng anh sẽ rời Barcelona, ​​Blaugrana đã tìm kiếm một sự thay thế phù hợp cho đội trưởng sắp ra đi của họ trong khi bị hạn chế bởi tình hình tài chính khó khăn. 

Về tương lai, hiện đang có tin Busquets có thể chuyển đến một đội bóng ở Saudi Arabia, nơi đang có đối thủ cũ Cristiano Ronaldo và đồng đội cũ Messi cũng đang được đồn đoán có thể chuyển đến vào cuối mùa giải này.

Cầu thủ 34 tuổi này là một phần không thể thiếu của Barca kể từ khi gia nhập đội một dưới thời HLV Pep Guardiola vào năm 2008, trước khi trở thành đội trưởng của CLB vào năm 2021. Busquets đứng thứ ba trong danh sách ra sân mọi thời đại của Barcelona, chơi 718 trận, và thắng 31 danh hiệu. 

Busquets đứng thứ ba trong danh sách ra sân mọi thời đại của Barcelona

HLV của Barca, Xavi Hernandez – người từng nhiều năm sát cánh với Busquets ở hàng tiền vệ – muốn anh ở lại cho mùa giải tới, nhưng cho biết quyết định cuối cùng vẫn là của cầu thủ.

Theo The Athletic, sau khi theo đuổi nhiều mục tiêu, Romeu đang trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí trụ cột ở hàng tiền vệ của Barcelona.

Việc ký hợp đồng với Romeu có thể là một triển vọng rất tốt cho gã khổng lồ xứ Catalan. Lý do bởi mặc dù đã có những khoảng thời gian tồi tệ ở Premier League trước đó trong sự nghiệp, nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha đã đóng vai trò then chốt trong mùa giải thành công của Girona.

Oriol Romeu Vidal là cầu thủ người Tây Ban Nha

Oriol Romeu Vidal là cầu thủ người Tây Ban Nha đang thi đấu cho câu lạc bộ Southampton. Anh chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Anh là một cầu thủ rất đa năng khi anh có thể hoạt động bất cứ nơi nào ở hàng tiền vệ và đồng thời là một trung vệ.

Vẫn còn một thời gian nữa trước khi vụ chuyển nhượng của Romeu có thể được hoàn tất vì Blaugrana sẽ cần bán một số cầu thủ hiện tại của họ trước khi họ có thể mở rộng quỹ lương của mình.

Đừng quên anh em có thể theo dõi trang của VN88 để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Mẹo cá cược

Soi kèo bóng đá

Tin Tức Bóng đá